Dự án phim tài liệu hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản chính thức lên sóng

Dự án phim tài liệu hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản chính thức lên sóng - ảnh 1
MC Hồng Phúc và các nhân vật tham gia trải nghiệm chuyến hành trình
(nguồn: internet)
(Cinet)- Ngày 24/1/2016, Series phim tài liệu trải nghiệm “Sắc màu Nhật Bản” sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV2 trong khung giờ từ 9h25 đến 10h25 với 9 tập phim nói về văn hóa của đất nước Nhật Bản xinh đẹp.
“Sắc màu Nhật Bản” là một dự án hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam - VTV và Đài Truyền hình Nhật Bản – TBS. Trong những năm qua, TBS và VTV đã có những hợp tác rất ấn tượng như bộ phim Người cộng sự sản xuất năm 2013, Dự án Phim truyền hình Nhật Bản với gần 200 tập đã phát sóng tại Việt Nam trong năm 2014 và 2015, dự án phim Khúc hát mặt trời đang phát sóng trên kênh VTV3 và trò chơi truyền hình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.
Tiếp nối thành công đó, Sắc màu Nhật Bản sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả Việt những thước phim tài liệu đầy thú vị với những hình ảnh sinh động và mới lạ hơn về đời sống, văn hóa, phong tục tập quán cũng như con người ở nhiều vùng, miền của Nhật Bản.
Với thời lượng 60 phút/tập, trong mỗi tập phim khán giả sẽ cùng đồng hành với MC Hồng Phúc và các nữ MC Nhật Bản khám phá 7 tỉnh của Nhật Bản là Aomori, Yamagata, Niigata, Toyama, Nagano, Oita and Kagoshima. Đây đều là những địa danh nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú cùng nền văn hóa, lịch sử lâu đời của Nhật bản. Không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, “Sắc màu Nhật Bản” còn lôi cuốn người xem bởi những trải nghiệm thực tế của chính những MC trong chuyến hành trình khám phá như: thử nghiệm thú vui trượt tuyết, tìm hiểu văn hóa, phong cách sống của người Nhật Bản.
Đây không chỉ là cơ hội để các nhà làm phim hai nước có cơ hội được hợp tác, học hỏi kinh nghiệm mà còn là dịp để người dân Việt Nam có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa cùng những địa danh nổi tiếng trên đất nước Nhật Bản. Qua đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, hữu nghĩ giữa hai nước Việt – Nhật.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác