“Em vẫn ở đây” tham dự ba liên hoan phim online quốc tế

(Cinet)- Bộ phim “Em vẫn ở đây” của đạo diễn trẻ Nguyễn Mỹ Trang sẽ tham dự ba liên hoan phim online quốc tế dành cho phim ngắn, phim đầu tay và phim độc lập.
 
“Em vẫn ở đây” tham dự ba liên hoan phim online quốc tế - ảnh 1
Một cảnh trong phim (Ảnh: thegioidienanh.vn)

Bộ phim sẽ tham gia tranh giải tại ba liên hoan phim online uy tín dành cho phim ngắn, phim đầu tay và phim độc lập, gồm: Direct Monthly Online Film Festival (DMOFF), Women’s Only Entertainment Film Festival (WOEFF) và Los Angeles CineFest.
Bộ phim xoay quanh cặp diễn viên trẻ Hải Anh (vai Đan - cô gái múa ballet) và Huỳnh Anh (vai Huy - chàng trai nhiếp ảnh). Cuộc gặp tình cờ của cả hai vô tình đã khơi thông cảm hứng nghệ thuật cho anh chàng nhiếp ảnh, tuy nhiên lại làm cho "nàng thơ” tên Đan mất dần không gian sáng tạo của mình…
Điều đặc biệt, bộ phim lấy chất liệu chính từ giai điệu, sự chuyển động nhẹ nhàng tinh tế của bộ môn ballet để truyền cảm xúc đến cho người xem.
Bên cạnh đó, với những hình ảnh được quay bằng hệ thống máy ảnh tân tiến nhất, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những thước phim đẹp nhất, bắt trọn thần thái, cảm xúc của diễn viên. Bộ phim dự kiến phát trên YouTube từ ngày 16/6.
Đạo diễn, biên kịch Nguyễn Mỹ Trang từng là học viên xuất sắc của trại sáng tác LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3, được mời tham dự LHP Quốc tế Berlin 2015. Cô cũng nhận học bổng của Gặp gỡ mùa thu 2015 – hoạt động thường niên cho các nhà làm phim nghệ thuật tại Việt Nam – trao tặng.
T.Dung (Tổng hợp: Tuoitre; thegioidienanh)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác