Festival xiếc Nga-Việt-Belarus tại Hà Nội

Festival xiếc Nga-Việt-Belarus tại Hà Nội - ảnh 1
Tiết mục sẽ được trình diễn tại Festival xiếc Nga-Việt-Belarus.
(Cinet)- Chào mừng 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Liên Bang Nga, Liên đoàn Xiếc Việt Nam phối hợp với các đơn vị nghệ thuật tổ chức Festival xiếc Liên Bang Nga - Việt Nam - Belarus được diễn ra 20h các ngày từ 6-8/3 tại Rạp xiếc Trung ương (67-69 Trần Nhân Tông, Hà Nội).
Đây là lần đầu tiên những tiết mục xiếc xuất sắc đã đoạt nhiều giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế sẽ được trình diễn phục vụ khán giả Thủ đô.
Dự Festival lần này, Liên bang Nga và Belarus sẽ đưa đến Việt Nam các nghệ sỹ nổi tiếng  như: Kristina, Anna, Vitaly, Volha, Dzimtry, Rustam… với những tiết mục khó, những cú nhào lộn kinh điển.
Những nữ nghệ sĩ đến từ Nga và Belarus cũng biểu diễn nhiều tiết mục đu bay, mềm dẻo khéo léo và gây ấn tượng bởi các tiết mục có phục trang và phối âm đặc biệt.
Các nghệ sỹ Việt Nam sẽ mang đến Festival những tiết mục biểu diễn độc đáo, vui nhộn như những chú hề nhảy vũ điệu Gangnam Style và một “đặc sản” không thể thiếu là những tiết mục xiếc thú và các màn ảo thuật hào hứng của những nghệ sĩ đã được đào tạo tại nước Nga.
Giám đốc Liên đoàn xiếc Việt Nam, NSƯT Tạ Duy Ánh cho rằng: “Festival là cơ hội để các nghệ sỹ Việt Nam giao lưu, học hỏi về nghề nghiệp. Đây là cơ hội thắp lên tình yêu nghề cho lớp nghệ sỹ trẻ hôm nay”. 
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác