Giao lưu mỹ thuật, nhiếp ảnh giữa nghệ sĩ Việt Nam và nghệ sĩ Châu Á

(Cinet) – Chương trình giao lưu, mỹ thuật năm 2018 giữa nghệ sĩ Việt Nam và nghệ sĩ đến từ 10 quốc gia châu Á sẽ diễn ra trong thời gian từ 21/8 – 03/9/2018.

Giao lưu mỹ thuật, nhiếp ảnh giữa nghệ sĩ Việt Nam và nghệ sĩ Châu Á - ảnh 1 Tác phẩm của họa sĩ Vũ Bạch Liên. (Nguồn: hanoigrapvine)

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu về đất nước con người và cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời tạo cơ hội để nghệ sĩ các quốc gia châu Á cùng giao lưu, tìm hiểu, trao đổi học thuật và thắt chặt tình hữu nghị.

Theo kế hoạch, chương trình triển lãm, giao lưu các nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ 10 nước Châu Á, gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Philipines, Singapore, Thái Lan được thực hiện với hai nội dung chính: Chương trình giao lưu sáng tác (từ 21 - 24/8) tại Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình với sự tham gia của 22 nghệ sĩ (trong đó có 17 nghệ sĩ đến từ các nước Châu Á và 05 nghệ sĩ Việt Nam); Triển lãm trưng bày các tác phẩm là kết quả của chương trình giao lưu sáng tác tại thủ đô Hà Nội (từ 25/8 - 03/9).

Chương trình là dịp để công chúng yêu nghệ thuật được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật đa dạng về phong cách, mang đậm bản sắc của các quốc gia Châu Á và Việt Nam./.

Anh Vũ (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác