Giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh Lào

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2-12-1975/2-12-2017), tối 30-11, tại Học viện Ngoại giao (Hà Nội), đã diễn ra “Hội thi giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh Lào” giữa các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội do Câu lạc bộ văn hóa Lào và Học viện Ngoại giao phối hợp tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của 5 trường Đại học: Học viện Ngoại giao, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Văn hóa.
 
Giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh Lào - ảnh 1
Tiết mục khai mạc hội thi giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh Lào. 
 
Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các bạn lưu học sinh Lào có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên Việt Nam, từ đó giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Nhiều tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Việt Nam và Lào biểu diễn đã mang đến cho người xem những giai điệu ngọt ngào và hình ảnh sinh động về văn hóa truyền thống của hai nước. Đây là dịp quảng bá nét văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa Chăm-pa đến với đông đảo sinh viên Việt Nam; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Lào.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Học viện Ngoại giao; giải Nhì thuộc về Đại học Giao thông vận tải; giải Ba trao cho Trường Đại học Luật Hà Nội.

Theo qdnd.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác