Giao lưu với nhà sản xuất phim nổi tiếng thế giới

Hằng Đinh

(Cinet)- Theo thông tin từ Viện Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1/2/2018, trong khuôn khổ buổi ra mắt phim “Văn phòng điệp viên”, khán giả sẽ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ nhà sản xuất phim tài năng và nổi tiếng thế giới Alex Berger tại BHD Bitexco – 2 Hải Triều, Quận 1.

Giao lưu với nhà sản xuất phim nổi tiếng thế giới - ảnh 1  (Ảnh: Viện Pháp tại TP. Hồ Chí Minh)

“Văn phòng điệp viên” là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Pháp với nội dung phản ánh về một thế giới của những điệp viên thuộc Cơ quan tình báo hải ngoại Pháp (DGSE). Trong phim, nam chính Guillaume Debailly, được biết đến với tên gọi mật mã Malotru sau khi hoàn thành nhiệm vụ bí mật kéo dài 6 năm ở Damas (Syria), đã được thăng chức trong văn phòng điệp viên và dần trở lại cuộc sống thực của mình. Nhưng trái ngược với quy tắc an ninh, anh dường như không có ý định từ bỏ danh tính điệp viên khi còn sống ở Damas.

Ngay sau phần chiếu phim sẽ là chương trình giao lưu gặp gỡ với nhà điều hành sản xuất của seri phim - Alex Berger. Tại đây, nhà sản xuất tài năng sẽ có những chia sẻ về hậu trường sản xuất phim cũng như kỹ năng viết kịch bản phim truyền hình cho những người có niềm đam mê làm phim.

Chương trình vào cửa miễn phí./.

 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác