Hàn Quốc: Tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa “HANSTYLE”

Một chương trình giúp chúng ta hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua việc trải nghiệm ăn, mặc, ở của người Hàn mới xuất hiện.

Người nước ngoài tham dự chương trình mặc thử Hanbok và chụp ảnh bên nhà truyền thống Hanok Người nước ngoài tham dự chương trình mặc thử Hanbok và chụp ảnh bên nhà truyền thống Hanok

Với cái tên “HANSTYLE”, chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc này được cấu thành bởi nhiều hoạt động đa dạng thỏa mãn 5 giác quan của người tham gia như cơ hội tận tay làm thử món ăn Hàn Quốc theo cách chế biến truyền thống, cùng nếm thử món ăn, mặc thử Hanbok, xem biểu diễn nghệ thuật truyền thống.

Một số thời gian biểu cho chương trình cụ thể như: Tháng 8: cùng làm bánh bao Sungchae và salat làm từ măng Hongsi vốn là món ăn đã từng được giới thiệu trong phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc được chiếu ở 91 quốc gia trên thế giới “Nàng Dae Chang Geum”. Tháng 9, 10: Làm món thịt lợn Bossam và rượu gạo Makkeolli. Tháng 11 và 12 làm thịt bò xào Bulgogi và rau củ tẩm bột ránChương trình “HANSTYLE” sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 12 tại khu nhà truyền thống Hàn Quốc vào mỗi buổi thứ 2, thứ 5, chủ nhật, mỗi buổi 3 tiếng từ 4h30. Bạn chỉ cần đăng ký trước để được tham gia. Phí tham gia là 30.000won/1 người.

Theo Korea.net

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác