Hanoi DocFest 2017: Chiếu phim “Con đường trên núi”

(Cinet)- Trong khuôn khổ Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim “Con đường trên núi” vào chủ nhật 12/11/2017 tại Thư viện Heritage Space (Tầng 1, Dolphin Plaza, Hà Nội).
 
Hanoi DocFest 2017: Chiếu phim “Con đường trên núi” - ảnh 1
(Nguồn: hanoigrapevine.com)

“Con đường trên núi” là một tác phẩm phim thể nghiệm tài liệu – hư cấu của đạo diễn Síu Phạm. Bộ phim kể về một người đàn ông nước ngoài lớn tuổi. Trên hành trình đi đến vùng núi Việt Nam, ông đã kết bạn với cặp vợ chồng trẻ người địa phương và bắt đầu những chuỗi trải nghiệm mới tại vùng đất này.

Phim được chiếu với phụ đề Việt - Anh cùng một phần thảo luận ngắn với tác giả cuối buổi chiếu.

Hanoi DocFest là liên hoan phim hằng năm duy nhất ở Việt Nam dành riêng cho phim tài liệu sáng tạo và phim thể nghiệm độc lập. Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 sẽ diễn ra từ 05 – 12/11/2017 tại Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).

Liên hoan phim Hanoi DocFest 2017 không chỉ là cơ hội để khán giả Việt Nam được gặp gỡ và trò chuyện cùng các nhà làm phim trong, ngoài nước. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để các nhà làm phim phát huy tính sáng tạo và có những tác phẩm điện ảnh chất lượng./.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác