Hấp dẫn Lễ hội ẩm thực 5 châu tại thành phố Hồ Chí Minh

(Cinet) - Ngày 5/10, tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng (Q.1, TP.HCM), Lễ hội Ẩm thực 5 Châu (Five Continents Food Festival – World Food 2017) đã được khai mạc.
 
Hấp dẫn Lễ hội ẩm thực 5 châu tại thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1
Ảnh: Foody.vn

Trong suốt 4 ngày diễn ra lễ hội (từ 05 – 08/10), khách tham quan có dịp trải nghiệm văn hóa của năm châu lục thông qua các hoạt động như: Hội tụ 5 châu, Khám phá ẩm thực 5 châu, Vào bếp cùng siêu đầu bếp, Ảo thuật ẩm thực đường phố, Trình diễn bartender, Trình diễn văn nghệ giao lưu văn hóa các quốc gia, Trải nghiệm kính thực tế ảo (VR), Biểu diễn Bartender, ca nhạc và DJ hàng đêm vô cùng sôi động....

Đặc biệt, tại lễ hội còn có chương trình "Món ăn hạnh phúc – Gửi trọn yêu thương" dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn.

Với tổng diện tích hơn 10.000 m2 cùng hơn 300 gian hàng của gần 170 doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh thành của Việt Nam và bạn bè quốc tế trong khối nhà hàng, khách sạn, thực phẩm… Lễ hội Ẩm thực 5 Châu được hy vọng sẽ là một lễ hội ẩm thực đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện là nơi giao lưu, giới thiệu các nét đẹp trong văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới, nằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng giao thương. Đây là còn là kênh mua sắm, thưởng thức các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, phù hợp với thị hiếu và khẩu vị người tiêu dùng; giới thiệu những món ăn đậm đà văn hóa của các nước trên thế giới, nhằm quảng bá các địa điểm du lịch khắp năm châu.

Lan Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác