Hòa nhạc Notos Quartett: Những giai điệu Vienne

(Cinet)- Theo thông tin từ Viện Goethe, Hòa nhạc Notos Quartett: Những giai điệu Vienne sẽ diễn ra vào 20 giờ 00 ngày 5/8/2017 tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh (112 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Notos Quartett là nhóm tứ tấu thính phòng đến từ Đức với kinh nghiệm trình diễn lâu năm và từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Gần đây nhất là giải nhất cuộc thi “Schoenfeld International String Competition” tại Trung Quốc và giải nhất cuộc thi "International Chamber Music Competition Almere” 2016 tại Hà Lan.
 
Hòa nhạc Notos Quartett: Những giai điệu Vienne - ảnh 1
(Ảnh: BTC)

Tại buổi hòa nhạc, Notos Quartett sẽ trình diễn một chương trình đặc biệt với những tác phẩm nổi bật của các nhà soạn nhạc được yêu thích như: Mozart, Schubert, Brahms, Mahler và nghệ sĩ violon huyền thoại của Áo Fritz Kreisler. Những giai điệu này như một câu chuyện hồi tưởng về Vienne trong những ngày tháng huy hoàng, là trung tâm của nền âm nhạc cổ điển và lãng mạn thế giới.

Những Giai Điệu Vienne hứa hẹn sẽ là món quà âm nhạc tuyệt vời, đồng thời mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và đầy mới mẻ qua sự thể hiện của các nghệ sĩ tài năng.

Chương trình do Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Viện Goethe tổ chức.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác