Học làm phim cùng nhà sáng lập LHP ngắn quốc tế Interfilm Berlin

(Cinet)- Khóa học ngắn hạn “Một tuần làm phim ngắn cùng Nhà sáng lập và điều hành LHP ngắn Quốc tế Interfilm Berlin – Heinz Hermanna” sẽ diễn ra từ ngày 6/3-12/3/2017 tại Trường Điện ảnh quốc tế Sài gòn (15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM).
 
Học làm phim cùng nhà sáng lập LHP ngắn quốc tế Interfilm Berlin - ảnh 1
Khóa học ngắn hạn “Một tuần làm phim ngắn cùng Nhà sáng lập và điều hành LHP ngắn Quốc tế Interfilm Berlin – Heinz Hermanna” sẽ diễn ra từ ngày 6/3-12/3/2017
(nguồn: thegioidienanh.vn)

Những người yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ bảy đều có cơ hội được tham gia khóa học này nhằm bổ sung cho mình những kiến tức, kỹ năng cơ bản về quy chuẩn phim ngắn dự thi liên hoan phim, đặc biệt là Interfilm Berlin, hiểu rõ những yếu tố tạo nên thành công cho một phim ngắn theo chuẩn quốc tế và nắm vững quy trình thực hiện một phim ngắn.

Với một số chủ đề được gợi ý như: Hạnh phúc, Nỗi sợ hãi; Cuộc gặp gỡ bất ngờ; Tương lai, Ước mơ, các học viên sẽ được Nhà sáng lập và điều hành LHP ngắn Quốc tế Interfilm Berlin – Heinz Hermanna hướng dẫn trực tiếp về cách thực hiện một phim ngắn.

Nội dung các buổi học sẽ tập trung về “Nghệ thuật làm phim ngắn”; Phát triển kịch bản phim ngắn trên ý tưởng của học viên – Lựa chọn kịch bản và lập nhóm làm phim; Phân tích kịch bản; sản xuất phim;…

“Một tuần làm phim ngắn” cùng Heinz Hermanna là một khóa học rất bổ ích và thú vị, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ có niềm đam mê với phim ngắn. Không chỉ mang đến cho học viên các kiến thức cơ bản cũng như cách làm phim theo tiêu chuẩn quốc tế, khóa học còn góp phần khơi dậy sự sáng tạo và tình yêu điện ảnh với các bạn trẻ Việt Nam.

D.H (Tổng hợp: sifs.edu.vn, thegioidienanh.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác