Hội chợ nghệ thuật Đông Nam Á - Art Stage Singapore 2015

Hội chợ nghệ thuật Đông Nam Á - Art Stage Singapore 2015 - ảnh 1
Ảnh minh họa/internet
(Cinet)- Hội chợ nghệ thuật hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Art Stage Singapore 2015 đã chính thức khai mạc tại Singapore.
Đây là cơ hội để mọi người tiếp cận, khám phá, trải nghiệm về nghệ thuật đương đại khu vực. Tham gia hội chợ có khoảng 200 phòng tranh đến từ 29 quốc gia, trong đó có nhiều phòng tranh nổi tiếng thế giới, qua đó thể hiện sức hấp dẫn của nghệ thuật Đông Nam Á đương đại.
Một trong những điểm nhấn của hội chợ năm nay là Triển lãm Đông Nam Á do nữ giám tuyển Khim Ong chọn lựa. Triển lãm giới thiệu 32 nghệ sỹ tiềm năng và nổi tiếng trong khu vực. 
Hội chợ nghệ thuật hàng đầu Đông Nam Á 2015 là sự kiện đánh dấu sự mở đầu của một năm nghệ thuật thị giác quốc tế sôi động, mang những tác phẩm đương đại xuất sắc của châu Á và thế giới đến với công chúng. Art Stage Singapore mang đến một bộ sưu tập phong phú các galleries được tuyển chọn kĩ lưỡng từ khắp châu Á và toàn thế giới, đến từ các quốc gia: Albania, Úc, Trung Quốc, Columbia, Pháp, Đức, Indonesia, Ấn Độ, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan , Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay và Việt Nam.
Ngoài ra, Art Stage Singapore 2015 cũng giới thiệu nhiều dự án nghệ thuật như Video Stage hay triển lãm đặc biệt dành riêng cho các nghệ sỹ Nga, Malaysia, Hàn Quốc và nghệ thuật đương đại, qua đó giúp người xem có cái nhìn sâu hơn về các nghệ sỹ và tác phẩm nghệ thuật của họ.
Hội chợ nghệ thuật sẽ diễn ra đến ngày 25/01.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác