Hợp xướng giao lưu Việt - Hàn tại Hà Nội

Hợp xướng giao lưu Việt - Hàn tại Hà Nội - ảnh 1
Hợp xướng chủ đề "Hòa âm bè bạn" diễn ra lúc 20 giờ ngày 29/3 
(Cinet)- Hợp xướng chủ đề "Hòa âm bè bạn" diễn ra lúc 20 giờ ngày 29/3 tại phòng hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (Hà Nội).
Đêm nhạc do Khoa Lý luận - Sáng tác - Chỉ huy của Học viện tổ chức nhân dịp khánh thành phòng Hòa nhạc lớn với sự tham gia biểu diễn của Dàn hợp xướng Seongnam-Civic Children's Choir (SCCC) đến từ Hàn Quốc..
SCCC được thành lập vào năm 1997. Tính đến nay dàn hợp sướng này đã biểu diễn hơn 500 lần tại các buổi hòa nhạc trong và ngoài Hàn Quốc, trong đó có 44 buổi hòa nhạc định kì cho cộng đồng, xuất bản nhiều đĩa CD và vinh dự nhiều lần xuất hiện trên các kênh truyền hình Hàn Quốc như SBS, MBC,…
Dàn hợp xướng Sol Art Vietnam được thành lập từ năm 2008. Với 10 năm tham gia nghệ thuật, Sol Art đã tham gia hàng trăm buổi biểu diễn lớn nhỏ trong và ngoài. Dàn hợp xướng thiếu nhi này cũng nhiều lần tham dự Liên hoan hợp xướng quốc tế Voice without borders tại Mỹ, đồng thời gặt hái nhiều Huy chương Bạc và Vàng, các giải công chúng yêu thích, giải trình diễn ấn tượng trong các kỳ thi hợp xướng quốc tế tại Việt Nam, Hàn Quốc và Đức.
Buổi biểu diễn ngày sẽ mang đến một không gian âm nhạc mới mẻ và nhiều màu sắc đồng thời mang đến những trải nghiệm nghệ thuật thú vị dành cho phụ huynh và các bạn nhỏ yêu âm nhạc.
Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mở rộng các mối quan hệ, thúc đẩy sự giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng đào tạo và biểu diễn của Học viện Âm nhạc Việt Nam với các quốc gia trên thế giới.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác