​Kể chuyện qua ngôn ngữ âm nhạc với tuyển tập ca khúc Italia và múa

(Cinet) - Theo tin từ Viện Goethe, trong 02 ngày 17, 18/3/2017 đêm nhạc với tuyển tập ca khúc Italia của Hugo Wolf và múa do các nghệ sĩ hàng đầu tới từ nước Đức thể hiện sẽ diễn ra tại Cao đẳng Múa Việt Nam và Nhà hát Tuổi trẻ.
 
​Kể chuyện qua ngôn ngữ âm nhạc với tuyển tập ca khúc Italia và múa - ảnh 1
Chương trình sẽ diễn ra vào 17,18/3/2017. Nguồn: BTC

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hòa nhạc Nghe kiểu khác, chương trình sẽ đem đến những trải nghiệm âm thanh thú vị khác lạ qua sự kết hợp giữa các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.
 
Chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ dương cầm lừng danh Boris Schönleber, Katharina Padrok (giọng nữ trung), Sebastian Myrus (giọng nam cao) và biên đạo múa Cao Đức Toàn, người dàn dựng những khúc ca qua ngôn ngữ hình thể của 2 diễn viên múa trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

Tuyển tập ca khúc Italia của Hugo Wolf cũng là bản diễn dịch bằng âm nhạc 46 bài thơ tình truyền thống của Ý. Cảm xúc của những ca khúc trong tập này trải dài từ yêu thương đến giễu nhại, từ xung đột đến làm hoà. Những trích đoạn từ tập nhạc hát này cho người hưởng thức thoả thích đắm chìm vào thế giới cảm xúc sâu thẳm nhất của con người.
 
Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác