Khai mạc Liên hoan Phim Quốc tế Tình yêu Mons tại Việt Nam

(Cinet)- Tối 14/9, Liên hoan Phim Quốc tế Tình yêu Mons do Phái đoàn Wallonie - Bruxelles tại Việt Nam phối hợp với Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương tổ chức đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.
 
Khai mạc Liên hoan Phim Quốc tế Tình yêu Mons tại Việt Nam - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên và đông đảo khán giả yêu điện ảnh đã tham dự Khai mạc Liên hoan phim (nguồn: toquoc.vn)

Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons là một trong những Liên hoan phim uy tín tại Bỉ, châu Âu và quốc tế. Liên hoan được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1985 nhằm giới thiệu tới khán giả những bộ phim xoay quanh chủ đề Tình yêu hiểu theo nghĩa rộng nhất.

Đây là lần đầu tiên Liên hoan Phim Quốc tế Tình yêu Mons được tổ chức tại Việt Nam. 4 tác phẩm điện ảnh xuất sắc của điện ảnh Pháp, Bỉ, Italia và Canada sẽ được giới thiệu tới khán giả trong khuôn khổ Liên hoan bao gồm: “Con gái chúa trời tuyển tông đồ”, “Đam mê của Augustine”, “Nếu Đức chúa muốn”, “Con gái ông chủ”. Các bộ phim với những nội dung đa dạng cùng diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên tài năng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc đầy thú vị trong tình yêu.

Bên cạnh việc thưởng thức các bộ phim hay, khán giả còn có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch FIFA Mons, ông André Ceuterick về niềm đam mê điện ảnh và đặc biệt là các bộ phim về tình yêu.   

Liên hoan phim Quốc tế Tình yêu Mons sẽ mở cửa tự do phục vụ khán giả từ 14 - 17/9 tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương 465 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

D.H (Tổng hợp: vov.vn, tienphong.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác