“Kong: Đảo đầu lâu” ra mắt đầy ấn tượng

(Cinet)- Tối 9/3, bom tấn điện ảnh “Kong: Đảo đầu lâu” đã có buổi ra mắt công chúng Việt Nam tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 
“Kong: Đảo đầu lâu” ra mắt đầy ấn tượng - ảnh 1
Công chiếu "Kong: Đảo đầu lâu" tại Hà Nội (nguồn: vov.vn)

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Jordan Vogt - Roberts có nội dung xoay quanh cuộc hành trình khám phá hòn đảo tại Thái Bình Dương của nhóm nhà thám hiểm. Và điều đáng sợ mà họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

“Kong: Đảo đầu lâu” gây ấn tượng đặc biệt với khán giả Việt Nam ngay từ khi bắt đầu sản xuất. Phim có bối cảnh quay tại rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: Hệ hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình; khu sinh thái Tràng An, Tam Cốc, đầm Vân Long ở Ninh Bình; Vịnh Hạ Long,…

Với kỹ xảo hoành tráng, dàn diễn viên tài năng cùng những cảnh quay mãn nhãn, phim được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trên mọi phòng vé của Việt Nam.

Tại Việt Nam, “Kong: Đảo đầu lâu” được dán nhãn C13 (cấm khán giả dưới 13 tuổi) và sẽ được trình chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim ở Việt Nam với 3 định dạng là 2D, 3D và IMAX.

D.H  (Tổng hợp: vov.vn, vtv.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác