Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc

(Cinet)- Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc đang diễn ra tại Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc ở 2 thành phố Andong, Gongju và huyện Buyeo, Hàn Quốc.

Năm nay, lễ hội được tổ chức với hình thức tranh thủ tối đa nguồn xã hội hóa cùng với kinh phí từ Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia với nhiều điểm mới trong khẩu tổ chức và nội dung.

Công chúng đến tham gia lễ hội sẽ được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như: Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Triển lãm ảnh Việt Nam đất nước, con người tại một số thành phố lớn của Hàn Quốc; Hội thảo xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc; Biểu diễn múa rối Việt Nam;… Đặc biệt, năm nay, Lễ hội sẽ được phối hợp tổ chức với 02 Lễ hội lớn của Hàn Quốc là Lễ hội Baekje tại tỉnh Chungnam và Lễ hội Múa mặt nạ quốc tế tại thành phố Andong, Hàn Quốc.

Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc là một trong những sự kiện được tổ chức nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người và tiềm năng du lịch của 2 quốc gia, là động lực phát triển ngành du lịch.

Sự kiện do Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam) chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức. Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ diễn ra đến ngày 07/10.

Một số hình ảnh tại sự kiện:
 
Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1
 
Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 2
 
Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 3
 
Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 4
 
Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 5
 
Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 6
 
Lễ hội Du lịch Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 7
Nguồn ảnh: expressnews.co.kr

D.H (Tổng hợp: toquoc.vn, icd.gov.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác