Lễ hội nước Đức tại Hà Nội

Lễ hội nước Đức tại Hà Nội - ảnh 1
Lễ hộ Đức với nhiều hoạt động phong phú
(Cinet)- Ngày 28/3, tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội nước Đức với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn.
Lễ hội năm nay do Đại sứ quán Đức phối hợp cùng Viện Goethe tổ chức với sự tham dự của các đơn vị và các công ty Đức tại Việt Nam. Tại đây khán giả có thể tìm hiểu các thông tin về 40 năm quan hệ song phương Đức - Việt, tham dự một khóa học tiếng Đức miễn phí, thử các món ăn và đồ uống của Đức và tham gia các hoạt động thú vị khác như: Ca nhạc, triển lãm, ẩm thực Đức, trong đó nổi bật là màn trình diễn sôi động của ban nhạc Raggabund đến từ nước Đức.
Ban nhạc Raggabund, đại diện cho một nước Đức hiện đại và đa văn hóa, sẽ mang đến những âm thanh sôi động cho Lễ hội với phong cách biểu diễn đa dạng, từ Dancehall-ragga, nhạc Latin, Hip-hop sôi động cho đến những bản ballad êm dịu. Các nghệ sỹ sẽ hát bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức hoặc tiếng Anh về cuộc sống, về tình yêu và về sự công bằng trong xã hội và lòng bao dung. Ban nhạc trẻ trung này sẽ thay đổi nhiều thể loại nhạc trong khi trình diễn.
Chương trình là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức với nhiều hoạt động trao đổi đoàn, hợp tác kinh tế, văn hóa, giao lưu nhân dân được tổ chức trong năm 2015.
Qua đó, “Lễ hội nước Đức” sẽ góp phần nâng cao sự hiểu biết và gắn bó với nhau giữa nhân dân hai nước, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - CHLB Đức và tăng cường quan hệ hợp tác trên nhiều phương diện.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác