Lễ hội phim Hàn Quốc tại TP.Thái Nguyên

(Cinet)- Nhiều bộ phim hay và hấp dẫn sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ “Lễ hội phim Hàn Quốc” diễn ra tại Thái Nguyên trong 2 ngày 17 và 18/12.

Cụ thể, các bộ phim được lựa chọn giới thiệu tới khán giả Thái Nguyên trong Lễ hội bao gồm: phim “Hy vọng”, “Ngoại già tuổi đôi mươi”, “Sói hồi kết”.
 
Lễ hội phim Hàn Quốc tại TP.Thái Nguyên - ảnh 1
Ảnh minh họa (Nguồn: phimmoi.net)

Đây đều là những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời đã được khán giả trong và ngoài Hàn Quốc đón nhận nồng nhiệt trong những năm qua.

Với những câu chuyện chân thực và cảm động xoay quanh các mối quan hệ gia đình, những tình huống trong cuộc sống thường nhật, 3 tác phẩm trên hứa hẹn sẽ là một món quà đầy tính nhân văn dành tặng khán giả tại thành phố Thái Nguyên nhân dịp cuối năm.

Sự kiện do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và CJ E&M phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Ủy ban Phát triển Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC). Qua đó góp phần quảng bá nền điện ảnh xứ sở kim chi đến với công chúng Việt Nam nói chung và thành phố Thái Nguyên nói riêng; đồng thời tạo cơ hội để 2 nước Việt - Hàn thắt chặt tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 18giờ30 ngày 17/12/2016.

D.H (Tổng hợp: toquoc.vn, cand.com.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác