Liên hoan Nghệ thuật thị giác quốc tế tại Singapore

Từ ngày 26/10 - 4/11, tại Singapore, Tổng cục Du lịch Singapore phối hợp với Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia và Bảo tàng Nghệ thuật Singapore tổ chức Liên hoan Nghệ thuật thị giác quốc tế SPOT ART.

Tác phẩm “ My Dark Memory” của Nghệ sỹ Lê Thị Hương Giang. (Ảnh: BTC cung cấp)Tác phẩm “ My Dark Memory” của Nghệ sỹ Lê Thị Hương Giang. (Ảnh: BTC cung cấp)

Liên hoan trưng bày trên 200 tác phẩm của hơn 70 nghệ sỹ đến từ các quốc gia: Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Thái Lan... Hai nghệ sỹ Việt Nam có tác phẩm tham dự SPOT ART là Lê Thị Hương Giang và Trần Chí Thành.

Hội đồng tuyển chọn SPOT ART đều là những chuyên gia nghệ thuật nổi tiếng đến từ Đông Nam Á bao gồm các giáo sư nghiên cứu ngành nghệ thuật; Giám đốc trung tâm văn hóa và nghệ thuật; Giám đốc Phòng tranh; Giảng viên Nghệ thuật và Thiết kế...

Liên hoan Nghệ thuật thị giác quốc tế nhằm phát hiện và vinh danh các tác phẩm nghệ thuật đương đại của những nghệ sĩ dưới 30 tuổi, đồng thời đem đến cho các nghệ sĩ triển vọng cơ hội tiếp xúc với giới trẻ, giáo dục và nghệ thuật.

Theo CPV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác