Liên hoan phim Israel 2017 tại Việt Nam

(Cinet)- Liên hoan phim Israel 2017 diễn ra từ ngày 24-27/2/2017 tại Rạp Chiếu Phim quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội) và từ 03 - 06/03/2017 tại BHD Star Cineplex (Lầu 3&4 Bitexco, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM).
 
Liên hoan phim Israel 2017 tại Việt Nam - ảnh 1
Liên hoan phim Israel 2017 (nguồn: hanoigrapevine.com)

Những năm qua, mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Israel ngày càng phát triển tốt đẹp và tạo được dấu ấn trên nhiều lĩnh vực, trong đó có văn hóa. Liên hoan phim Israel 2017 chính là một trong những hoạt động được tổ chức trong năm nay nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân 2 nước, đồng thời, góp phần quảng bá, giới thiệu tới khán giả Việt Nam về hình ảnh đất nước bạn qua ngôn ngữ điện ảnh sinh động.

Đến với sự kiện đặc biệt này, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức 5 bộ phim hay và hấp dẫn, thuộc những thể loại khác nhau, bao gồm: Những nhà ảo thuật, Sứa, Không động lực, Ngoại cỡ thì sao, Năm tiếng từ Paris.

Với nội dung hay và diễn xuất đa dạng của các diễn viên, Liên hoan phim Israel 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những món quà điện ảnh đầy thú vị, giúp khán giả Việt có cái nhìn sâu sắc về văn hóa, truyền thống và bản sắc Israel.​

D.H (Tổng hợp: embassies.gov.il, hanoigrapevine.com)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác