Liên hoan phim Israel tại Việt Nam

Liên hoan phim Israel tại Việt Nam - ảnh 1
Liên hoan phim Israel tại Việt Nam
(Cinet)- Liên hoan phim Israel 2014 do Đại sứ quán Israel tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11.
Thông tin từ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Chương trình Liên hoan phim Israel tại Việt Nam diễn ra tại Trung tâm chiếu phim quốc gia – 87 Láng Hạ (Hà Nội) từ ngày 1 - 5/11 và tại BHD Star Cineplex ICON68, số 2 Hải Triều, quận 1 (thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 6 – 10/11/2014.
Liên hoan phim Israel 2014 lần này là cơ hội để khán giả Việt Nam khám phá nhiều hơn về đất nước Israel thông qua môn nghệ thuật thứ bảy. Liên hoan phim lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim suất sắc nhất của điện ảnh Israel với nhiều đề tài phong phú và sâu sắc, mở ra cánh cửa tiến gần hơn đến cuộc sống và con người Israel.
Các phim được trình chiếu gồm có ''Thư phương xa,'' ''Ông mối,'' ''Gãy cánh,'' ''Bạn đồng hành'' và ''Điều ngọt ngào.''
Đại sứ Israel tại Việt Nam, bà Meirav Eilon Shahar cho biết, hơn hai mươi năm qua, Việt Nam và Israel đã và đang duy trì mối quan hệ bền vững, đa dạng nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thương mại và trao đổi văn hóa.
Nhà nước Israel đánh giá cao tầm quan trọng của khía cạnh văn hóa nghệ thuật trong việc thể hiện bản sắc và hình ảnh đất nước Israel. Điện ảnh là phương tiện có khả năng kết nối con người một cách không biên giới.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác