Liên hoan phim Nhật Bản sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

(Cinet)- Sau Thủ đô Hà Nội, Liên hoan phim Nhật Bản 2017 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24/11 đến 9/12.
 
Liên hoan phim Nhật Bản sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1
Nhiều bộ phim đặc sắc được giới thiệu trong LHP. (Ảnh: hanoigrapevine.com)

Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức 11 bộ phim Nhật Bản đặc sắc mới được sản xuất từ năm 2015 đến nay với các đề tài khác nhau về văn hoá, xã hội và con người Nhật Bản, bao gồm: An – vị ngọt đánh thức yêu thương; Kỳ quan ẩm thực Tsukiji; Người phụ nữ nhân hậu; Lời xin lỗi muộn màng; Rudolf, chú mèo đi lạc; Những mảnh ghép cuộc sống; Ông Tora ở đảo Goto; Ánh sao băng ban ngày; Làm lại cuộc đời; Nếu một ngày thế giới không có điện; Bí mật khách sạn Honnouji.

Các phim được trình chiếu tại Rạp CineStar Hai Bà Trưng (135 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. HCM) với phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.

Không chỉ nhằm mục đích giới thiệu những bộ phim hay và tiêu biểu, Liên hoan phim Nhật Bản 2017 còn là cơ hội để khán giả Việt Nam khám phá và hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người Nhật. Từ đó, góp phần nâng cao tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa hai quốc gia trong thời gian tới./.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác