​Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 8

(Cinet)- Là sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên tại Việt Nam, năm nay Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ 9-18/6.

Liên hoan phim quy tụ các tác phẩm điện ảnh đoạt giải cao trong các kỳ Liên hoan phim trong nước cũng như quốc tế. Với đề tài và nội dung phong phú, các bộ phim được chiếu trong sự kiện này sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, đa chiều hơn về xã hội, về những mối quan hệ giữa con người với môi trường, khám phá những vùng đất cũng như những chủ đề mới.
 
​Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 8 - ảnh 1
Ảnh: toquoc.vn

Bên cạnh các hoạt động chiếu phim, Liên hoan phim sẽ có các hoạt động giao lưu, đối thoại giữa các nhà làm phim, giới thiệu về các bộ phim cũng như nền điện ảnh của mỗi quốc gia với khán giả Việt Nam.

Mỗi buổi chiếu phim sẽ bao gồm một bộ phim tài liệu của Việt Nam chiếu cùng một bộ phim nước ngoài (có phụ đề tiếng Việt) của các nước: Anh, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Bỉ và Israel.

Lịch chiếu phim tại phòng chiếu Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương Việt Nam, 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội và Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, TP. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:
 
​Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 8 - ảnh 2
​Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 8 - ảnh 3
Nguồn: Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương Việt Nam
D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác