Liên hoan Quân nhạc Quốc tế tại Nga

Quảng trường Đỏ tại thủ đô Moskva, Nga luôn rộn vang tiếng kèn trống của nhiều dàn quân nhạc từ khắp nơi trên thế giới tham dự Liên hoan Quân nhạc quốc tế 2018.

Có tên gọi "Spasskaya Bashnya" hay Kremlin's Saviour Tower, đây là lễ hội âm nhạc thường niên diễn ra tại quảng trường Đỏ. Lễ hội năm nay hơn 1000 thành viên đến từ các dàn quân nhạc Nga và nước ngoài.

Liên hoan Quân nhạc Quốc tế tại Nga - ảnh 1(Ảnh minh hoạ - TourdulichNga)

Tới dự liên hoan quân nhạc lớn nhất thế giới này, khán giả không chỉ được chứng kiến những màn diễu hành biểu diễn đặc sặc của các ban nhạc quân đội mà còn được thưởng thức các điệu nhảy, khiêu vũ truyền thống, các tiết mục biểu diễn nhạc cụ truyền thống hay các màn biểu diễn âm nhạc kết hợp ánh sáng laser và pháo hoa.

 Đặc biệt, lễ hội năm nay còn có sự góp mặt của ban nhạc Crescendo đến từ Hà Lan. Người xem chắc chắn vô cùng ấn tượng khi chứng kiến các nghệ sĩ vừa đi xe đạp vừa biểu diễn các loại nhạc cụ khác nhau.

 Được tổ chức lần đầu năm 2007, liên hoan quân nhạc quốc tế Moskva là một phần trong chuỗi hoạt động mừng Ngày Thành phố của thủ đô Moskva. Liên hoan Quân nhạc năm nay bắt đầu từ hôm 24/8 và sẽ kéo dài tới hết ngày 2/9 tới.Liên hoan Quân nhạc Quốc tế tại Nga.

Theo Vnew

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác