Liên hoan thiếu nhi ASEAN 2017: “Hành trình khám phá”

(Cinet) - Liên hoan thiếu nhi ASEAN + với chủ đề “Hành trình khám phá” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức  từ 29/5 - 4/6/2017 là sự kiện giao lưu văn hóa đặc sắc, tạo cơ hội cho thiếu nhi các nước trong khu vực giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau.

 

Liên hoan thiếu nhi ASEAN 2017: “Hành trình khám phá” - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Khánh Hòa

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm chặng đường 50 năm hình thành và phát triển của ASEAN với những thành tựu đáng tự hào, đồng thời chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


Theo đó, tham dự liên hoan năm nay ngoài 7 nước thuộc ASEAN gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Lào, Campuchia còn có sự góp mặt của 2 quốc gia là Hàn Quốc và Trung Quốc.


Liên hoan thiếu nhi ASEAN năm nay diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn. Trong đó, hoạt động được mong chờ nhất là đêm khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ với sự tham gia trình diễn của 9 đoàn thiếu nhi các nước tham dự (được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 1/6/2017 trên kênh VTV1) và chương trình lễ hội đường phố vào ngày 3/6/2017 tại không gian đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.


Thông qua những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của thiếu nhi các nước, khán giả Việt Nam sẽ được khám phá thêm được những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia trong khu vực./.


Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác