Mamafia được vinh danh tại Hội chợ Dự án phim Đông Nam Á

(Cinet)- Dự án phim Việt mang tên Mamafia đã được vinh danh giải thưởng cao nhất của Hội chợ Dự án phim Đông Nam Á tổ chức tại Singapo vừa qua.
 
Mamafia được vinh danh tại Hội chợ Dự án phim Đông Nam Á - ảnh 1
Đại diện dự án Mamafia nhận giải tại Hội chợ Dự án phim Đông Nam Á.
(nguồn: daidoanket.vn)

Hội chợ Dự án phim Đông Nam Á (South East Asia Financing Fund - SEAFF) do Screen Singapore, Hiệp hội Nghe Nhìn Đông Nam Á và Hội các nhà sản xuất Á - Âu (Ties That Bind) tổ chức nhằm vinh danh các dự án phim sáng tạo và có chất lượng của các nhà làm phim trong khu vực.

Vượt qua nhiều dự án phim xuất sắc, Mamafia đã được Ban giám khảo lựa chọn để trao giải thưởng cao nhất tại Hội chợ với phần thưởng là một gói Tài trợ Hậu kỳ âm thanh trọn gói từ đơn vị Imaginex Studios và Basecamp Films của Malaysia trị giá 50.000 đô la Singapo.

Dự án phim Mamafia thuộc thể loại tâm lý, hài hước kể về một bà trùm quyền lực luôn muốn kiểm soát cuộc sống của cậu con trai duy nhất của mình. Hiện tại, Mamafia vừa hoàn thành xong kịch bản và sẽ được sản xuất, ra mắt trong năm 2017.

Việc được tôn vinh tại một giải thưởng trong khu vực không chỉ là niềm vinh dự và tự hào đối với ê kíp sản xuất dự án mà còn là động lực để các nhà làm phim trong nước tiếp tục nỗ lực và phấn đấu khẳng định mình trên tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế.

D.H (Tổng hợp: tuoitre.vn, daidoanket.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác