Mang vẻ đẹp đất nước Sri Lanka tới Việt Nam

(Cinet)- Triển lãm ảnh “Thiên đường vượt lên những khung ảnh” của nhiếp ảnh Ravindra Ranasinghe sẽ mang tới người xem Việt Nam vẻ đẹp của đất nước Sri Lanka xinh đẹp.
 
Mang vẻ đẹp đất nước Sri Lanka tới Việt Nam - ảnh 1
Triển lãm sẽ diễn ra  trong 02 ngày (10,11/9) tại Trung tâm triển lãm ảnh quốc gia
của Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam. (Ảnh: HNM)

Triển lãm do Đại sứ quán Sri Lanka tổ chức trong 02 ngày (10,11/9) tại Trung tâm triển lãm ảnh quốc gia của Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam (tòa nhà Vapa, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội).

Với đôi mắt giàu cảm xúc của một nghệ sỹ, 100 bức ảnh trưng bày tại triển lãm lần này là hành trình xuyên suốt đất nước Sri Lanka xinh đẹp của nhiếp ảnh gia Ravindra Ranasinghe để ghi lại những phát hiện, khám phá và trải nghiệm bằng ảnh.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Ravindra Ranasinghe sinh ra tại Sri Lanka, là một nghệ sĩ nhiếp ảnh tiêu biểu của ‘hòn đảo hình giọt nước”. Ông đã từng tham gia và đoạt Huy chương vàng Liên đoàn nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế và Huy chương đồng Hội hình ảnh không biên giới tại cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ 8 tại Việt Nam (VN15) do Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức vào tháng 12/2015 dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế (FIAP).

Hiện nay, Ravindra Ranasinghe là Thư ký trợ lý danh dự của Hội Nhiếp ảnh Sri Lanka, thành viên của Hội Nhiếp ảnh Hoàng gia Anh. Ông vẫn thường xuyên chụp ảnh và đem lại những tác phẩm tuyệt vời đến khán giả.

KA (Tổng hợp: LĐ, HNM)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác