Ngày hội “Craic On”, trải nghiệm văn hóa Ireland tại Hà Nội

(Cinet) - Chiều 18/6, Đại sứ Ireland đã tổ chức Ngày hội “Craic On - Cùng Ireland tới EURO 2016” tại sân bóng trường Đại học Quốc Gia (Hà Nội). Bà Cait Moran - Đại sứ Ireland tại Việt Nam đã tham dự sự kiện.
 
Ngày hội “Craic On”, trải nghiệm văn hóa Ireland tại Hà Nội - ảnh 1
Một tiết mục tại chương trình (Ảnh: VN+)

Theo bà Cait Moran, sự kiện này nhằm gắn kết hơn nữa mối quan hệ và tình hữu nghị giữa hai nước. Bà mong muốn, chương trình này sẽ là cầu nối để các bạn trẻ Việt Nam hiểu rõ hơn về nền văn hóa Ireland.
CRAIC trong tiếng Ireland nhằm biểu thị cho niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Với ý nghĩa đó, chương trình đã mang tới cho các bạn một bữa tiệc tràn đầy niềm vui, tiếng cười trong một không gian mang đậm màu sắc Ireland.
Đến sự kiện này, các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm một nền văn hóa phong phú, tham gia các trò chơi, chiêm ngưỡng những bức tranh về đất nước bạn được trưng bày tại những gian hàng.
Bên cạnh đó các bạn trẻ được học điệu nhảy truyền thống và thưởng thức một nền ẩm thực mới lạ đặc sắc của đất nước tươi đẹp Ireland.
Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có thể tìm hiểu cơ hội học tập và làm việc tại một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.
T.Dung (Tổng hợp: VN+; ybox.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác