​“Nghe kiểu khác: Urban String” - Khi nhạc thính phòng kết hợp với âm thanh điện tử

(Cinet) - Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn của dàn nhạc Resonanz nổi tiếng đến từ Đức tại Đông Nam Á, chuỗi hòa nhạc Urban String sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 13/2/2017 tại Rec Room - Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội.

Khán giả tham dự chương trình sẽ được thưởng thức phong cách nghe mới lạ khi nhạc thính phòng kết hợp với âm thanh điện tử.
 
​“Nghe kiểu khác: Urban String” - Khi nhạc thính phòng kết hợp với âm thanh điện tử - ảnh 1
Nhóm nhạc Resonanz - CHLB Đức. Nguồn: viện Goethe
Theo tin từ Viện Goethe, Resonanz là nhóm nhạc biểu diễn nhạc cụ dây của Đức với các chương trình đổi mới trải dài từ âm nhạc truyền thống tới đương đại và truyền tải các kiệt tác cổ điển trong một cuộc đối thoại với các tác phẩm đương thời.

Đến từ Quận St.Paulin của thành phố Hamburg, nhóm gây dựng chuỗi hòa nhạc “urban string” với mục đích kết nối nhạc cổ điển và các câu lạc bộ, một chuỗi hòa nhạc mang tính thể nghiệm cao.

Ban nhạc nổi tiếng thế giới này có tua lưu diễn tại Đông Nam Á (bao gồm các quốc gia: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore và Philippin) bắt đầu từ tháng 1/2017. Tại mỗi nước, chương trình sẽ được mở rộng bằng phần trình diễn của một DJ đến từ nước đó. Tại Việt Nam, DJ trẻ tuổi Lê Nam Khánh nghệ danh NK’ sẽ cùng biểu diễn với nhóm nhạc tại Hà Nội.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo đối với khán giả khi cùng hòa vào những giai điệu mới mẻ, cuốn hút.

Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác