Nghệ sĩ dương cầm Boris Schönleber lưu diễn tại Việt Nam

(Cinet) - Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn tại Việt Nam, nghệ sĩ dương cầm lừng danh người Đức Boris Schönleber sẽ có các buổi biểu diễn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 
Nghệ sĩ dương cầm Boris Schönleber lưu diễn tại Việt Nam - ảnh 1
Nghệ sĩ dương cầm Boris Schönleber. Nguồn: Viện Goethe
Theo tin từ viện Goethe (BTC chương trình), ngày 12/3, buổi biểu diễn đầu tiên của Boris Schönleber sẽ diễn ra tại Viện Goethe Hà Nội với các nhạc phẩm của hai nhà soạn nhạc người Đức Richard Wagner (1813-1883) và Robert Schumann (1810-1856) và của nhà soạn nhạc người Áo Hugo Wolf (1860-1903).

Trong chương trình lưu diễn tại Việt Nam, Boris Schönleber sẽ trình diễn cùng với Katharina Padrok (giọng nữ trung) và Sebastian Myrus (giọng nam cao) trong một phần của Tập Ca khúc Italia của Hugo Wolf.

Chuỗi chương trình biểu diễn của Boris Schönleber tại Việt Nam bao gồm 04 đêm diễn. Ngoài đêm diễn mở màn vào tối 12/3 tại Viện Goethe, 17/3 sẽ là đêm nhạc với Tập ca khúc Italia và Múa tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Hà Nội; 18/3 là đêm nhạc với Tập ca khúc Italia và Múa tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nôi; đêm diễn cuối cùng sẽ diễn ra tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh với phần trình diễn của Katharina Padrok, Sebastian Myrus, và Boris Schönleber tối 19/3.

Boris Schönleber là nghệ sĩ độc tấu piano, nhạc công thính phòng tên tuổi, đã lưu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới như tại Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Á. Đây không phải là lần đầu tiên Boris Schönleber biểu diễn tại Việt Nam, trước đó, vào năm 2014, anh đã trình diễn một số buổi hoà nhạc tại Viện Goethe Hà Nội.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác