Nhạc hội Red Halloween sắp diễn ra tại Hà Nội

Tối 27/10 tới, lần đầu tiên nhạc hội Red Halloween mở đầu cho chuỗi sự kiện âm nhạc Red Music với sự có mặt của các nghệ sĩ undergrounds, DJ hàng đầu Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội.
 
Nhạc hội Red Halloween sắp diễn ra tại Hà Nội - ảnh 1
Poster của nhạc hội. (Nguồn: BTC)

Với mong muốn khởi tạo một sân chơi âm nhạc dành cho giới trẻ Việt và những tín đồ của nhạc EDM còn có cơ hội chung tay giúp đỡ cộng đồng, Red Music đã ra đời với các hoạt động âm nhạc giải trí được diễn ra thường niên dành cho giới trẻ Việt. Đặc biệt, nơi đây sẽ diễn ra chuỗi hoạt động xã hội của các nghệ sĩ cùng sự chung tay dành cho đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Red Halloween - chương trình đầu tiên do các đơn vị như Connected Agency, VEO, Master Event... đồng tổ chức là một lễ hội âm nhạc ngoài trời hội tụ đa dạng các yếu tố văn hóa, nghệ thuật và các hoạt động giải trí của thánh địa nhạc hội EDM .

Theo Ban Tổ chức, trong khuôn viên 5.000m2 của Công viên nước Hồ Tây, Red Halloween 2017 được thiết kế với 3 sân khấu âm nhạc tách biệt cùng sự kết hợp giữa các dòng nhạc cuồng nhiệt. Với sự góp mặt của khoảng 33 nghệ sĩ như ghệ sĩ DJ Slim V, Hoàng Touliver, Minh Trí, Soobin Hoàng Sơn... hứa hẹn sự thăng hoa không giới hạn cho âm nhạc.

Chương trình còn xây dựng các hoạt động nghệ thuật và giải trí bên lề dành cho những bạn trẻ tham gia như street art, body painting, cùng các cuộc thi hóa trang "ác quỷ", con đường ma quái... Được biết, một phần lợi nhuận của sự kiện sẽ được dành tặng để tổ chức ngày hội âm nhạc cho các bệnh nhi ung thư tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Theobaoquocte.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác