Nhiều hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Hangeul lần thứ 7

(Cinet)- Ngày 22/10, Lễ hội Hangeul lần thứ 7 sẽ diễn ra tại kí túc xã Mễ Trì, Trường Đại học KHXHNV Hà Nội (182 Lương Thế Vinh, Q. Thanh Xuân, HN) với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn.
 
Nhiều hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Hangeul lần thứ 7 - ảnh 1
Ảnh minh họa (Nguồn ulis.vnu.edu.vn)

Lễ hội là sự kiện được tổ chức thường niên dưới sự chủ trì và phối hợp tổ chức bởi các cơ quan chính phủ Hàn Quốc là Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (KCC), Tổ chức Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Tổ chức nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc (aT Center), đặc biệt là dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Năm nay, tham gia lễ hội, công chúng Việt Nam sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm đầy thú vị như: Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc, biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian truyền thống Hàn Quốc; Chương trình thi đố vui, thi viết, thi văn nghệ, mặc thử trang phục truyền thống của xứ sở kimchi, cùng nhiều hoạt động văn hóa thể thao khác.

Thông qua đó, Lễ hội Hangeul sẽ tạo ra một không gian văn hóa bổ ích, giúp các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và thể hiện mình qua các phần thi hấp dẫn. Chương trình cũng góp phần quảng bá rộng rãi những nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc đến với công chúng Việt Nam và bạn bè trong khu vực và quốc tế.

D.H (Tổng hợp: toquoc.vn, FB Hangeul Festival 2016)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác