Nhiều hoạt động hấp dẫn tại “Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim”

(Cinet)- Trong 2 ngày 25 và 26/11, khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ “Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim” diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo đó, vào tối 25/11 sẽ diễn ra Lễ khai mạc với một chương trình biểu diễn sôi động. Tham gia chương trình có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và Hàn Quốc như:  K-Tiger, Erik, Hạnh Sino, K-will…Trong đó, nhóm K-Tiger sẽ mang đến những màn võ thuật sáng tạo và đẹp mắt trên nền âm nhạc hiện đại. K-Tigers từng tổ chức 20 tour biểu diễn tại Mỹ và châu Âu, tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc nhiều cuộc thi quốc tế như Taekwondo World Cup, U.S. Open Taekwondo Championship…
 
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại “Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim” - ảnh 1
Biểu diễn Taekwondo (nguồn: hanoimoi.com.vn)

Ngoài ra, tham gia lễ hội, khán giả sẽ được trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua nhiều hoạt động như: Thử mặc hanbok, gấp hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), hangeul (tiếng Hàn), tham quan gian hàng ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn yêu thích như kimpap, bánh gạo cay và đặc biệt là thưởng thức đặc sản hankwa của vùng Jeollabukdo.

Đây là một trong những sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (18/11/2006-18/11/2016). Qua đó, góp phần nâng cao tình thần hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân hai nước, đồng thời quảng bá rộng rãi những nét đặc trưng tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc tới công chúng Việt Nam.

Chương trình Lễ hội ngày 26/11 được mở cửa tự do cho tất cả công chúng yêu mến văn hóa Hàn Quốc.

D.H (Tổng hợp: sggp.org.vn, hanoimoi.com.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác