NSƯT Đàm Hàn Giang đưa học trò chinh chiến cuộc thi trên thế giới

Trúc Linh

(Cinet) – Sắp tới, NSƯT Đàm Hàn Giang sẽ đưa các nghệ sĩ nhí tham dự Liên hoan nghệ thuật Châu Á – Asia Art Festival 2018, được tổ chức tại Singapore .

Sau thành công vang dội của vũ kịch Kẹp Hạt Dẻ tháng 01/2018 vừa qua và qua đánh giá thi tuyển nghiêm khắc về chương trình đào tạo, Hanoi Kids Art Center đã chính thức được lựa chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Liên Hoan Nghệ Thuật Châu Á lần thứ 6 tại Singapore, hạng mục vũ ballet, diễn ra từ ngày 25-29/05 tại quốc đảo Singapore.

NSƯT Đàm Hàn Giang đưa học trò chinh chiến cuộc thi trên thế giới - ảnh 1NSƯT Đàm Hàn Giang 

Chia sẻ với phóng viên, NSƯT Đàm Hàn Giang cho biết, đoàn vũ kịch nhí Việt Nam đặt mục tiêu đạt giải vàng tại liên hoan nghệ thuật lần này. Đồng thời khán giả Châu Á sẽ được thưởng thức màn trình diễn đặc sắc về ballet, với sự đầu tư kỹ càng cả về nghệ thuật, hình ảnh, trang phục và hậu đài.

NSƯT Đàm Hàn Giang đưa học trò chinh chiến cuộc thi trên thế giới - ảnh 2 Hanoi Kids Art Center đã chính thức được lựa chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Liên Hoan Nghệ Thuật Châu Á lần thứ 6 tại Singapore, hạng mục vũ ballet, diễn ra từ ngày 25-29/05 tại quốc đảo Singapore.

Mọi vũ công nhí tại Việt Nam đều có cơ hội tham gia Festival với chương trình casting sẽ diễn ra vào ngày 07 – 08/05/2018 tại Hà Nội.

Ra đời từ năm 2013, ASIA ARTS FESTIVAL - Liên hoan Nghệ thuật Châu Á (AAF) là một trong những sự kiện nghệ thuật lớn nhất mùa hè được tổ chức thường niên tại Quốc đảo Singapore.

NSƯT Đàm Hàn Giang đưa học trò chinh chiến cuộc thi trên thế giới - ảnh 3 Ra đời từ năm 2013, ASIA ARTS FESTIVAL - Liên hoan Nghệ thuật Châu Á (AAF) là một trong những sự kiện nghệ thuật lớn nhất mùa hè được tổ chức thường niên tại Quốc đảo Singapore.

Đây là cuộc thi nghệ thuật hàng năm dành cho các tài năng từ 6 – 80 tuổi trên khắp Châu Á. Đến nay AAF đã thu hút được sự tham gia của 1800 thí sinh đến từ 17 quốc gia khác nhau trên khắp Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia… và Việt  Nam. ASIA ART FESTIVAL mang tới cho những nghệ sĩ trẻ châu Á một cơ hội để giới thiệu tài năng nghệ thuật của mình tới toàn thế giới. Đây là chương trình chính thống được Chính phủ Singapore tổ chức và tài trợ.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác