Phim Đức tham dự Liên hoan Phim Tài liệu Châu Âu - Việt Nam 2017

Phim Đức tham dự Liên hoan Phim Tài liệu Châu Âu - Việt Nam 2017 - ảnh 1
Phim sẽ được trình chiếu tối 14/6. Nguồn: BTC
(Cinet) - Phim Đức với tiêu đề "Hạnh phúc" sẽ tham dự Liên hoan Phim Tài liệu Châu Âu - Việt Nam 2017 

Theo thông tin từ Viện Goethe, đơn vị giới thiệu bộ phim, "Hạnh phúc" là phim điện ảnh của nữ đạo diễn Carolin Genreith, kể về hành trình giúp cô con gái tìm hiểu ngọn ngành lí do vì sao người cha đã về hưu của mình quyết định tìm hạnh phúc bên một cô gái Thái Lan trẻ tuổi.

Thuộc thể loại phim tài liệu tình cảm, “Hạnh phúc” thể hiện sự tươi vui nhưng cũng rất cá nhân về những người đàn ông tìm kiếm hạnh phúc ở tuổi xế chiều và cả lời giải đáp cho câu hỏi, đâu là tình yêu đích thực khi người ta bước qua tuổi 60 với nỗi sợ ngày một già đi trong cô đơn.

Với thời lượng 90 phút, qua cách tiếp cận khách quan, "Hạnh phúc" giữ khoảng cách vừa đủ để khán giả tự do lí giải và diễn giải theo góc nhìn riêng về một đề tài vốn tạo ra nhiều quan điểm trái chiều ở cả xã hội Phương Đông và Phương Tây. Phim đã giành giải thưởng do khán giả bình chọn tại tuần phim Duisburger năm 2017.

Dự kiến phim sẽ được trình chiếu vào tối 14/6/2017 tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung Ương (465 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội)./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác