Phim ngoại đổ bộ trong tháng 7

(Cinet)- Nhiều bộ phim bom tấn của điện ảnh quốc tế sẽ đổ bộ trong tháng 7.

Mùa hè là thời điểm nhu cầu xem phim tại rạp của khán giả tăng cao, chính vì vậy, sự cạnh tranh giữa các phim luôn diễn ra một cách quyết liệt và gay cấn hơn bao giờ hết.

Phim ngoại đổ bộ trong tháng 7 - ảnh 1Khán giả sẽ có nhiều lựa chọn tại các rạp chiếu trong tháng 7. (Nguồn: vietnamplus.vn)

Trái ngược với sự xuất hiện “nhỏ giọt” của các bộ phim trong nước, thời gian này, khán giả Việt sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim nước ngoài đặc sắc như: Sicario: Day of the Soldado (Siêu sát thủ); Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong); Brother of the Year (Ông anh trời đánh); Gogol. Viy (Hoa của quỷ); Hotel Transylvania 3 (Khách sạn huyền bí 3); Skyscraper (Tòa tháp chọc trời); The Accidental Detective 2: In Action (Thám tử gà mờ: Bộ ba khó đỡ); Mermaid: Lake of the Dead (Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần); Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ) …

Với thể loại phim đa dạng, từ tình cảm, phiêu lưu, hài hước cho đến dòng phim kinh dị, hành động,…các bộ phim ngoại hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại các rạp chiếu; đồng thời mang đến cho khán giả nhiều lựa chọn trong hè này.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác