Phim “Sài Gòn, Anh Yêu Em” công chiếu tại Úc

(Cinet)- Trong hành trình đến với thị trường quốc tế, bộ phim “Sài Gòn, Anh Yêu Em” sẽ có hai buổi ra mắt khán giả Úc vào ngày 2/12 (Mellbourne) và 10/12 (Sydney).

“Sài Gòn, Anh Yêu Em” là bộ phim đầu tay về Sài Gòn của đạo diễn Lý Minh Thắng với sự tham gia của dàn diễn viên thuộc nhiều thế hệ. Phim đi theo mô típ kể chuyện đa tuyến, là tổng hòa của những câu chuyện khác nhau tạo nên một bức tranh muôn màu của cuộc sống.
 
Phim “Sài Gòn, Anh Yêu Em” công chiếu tại Úc - ảnh 1
Đoan Trang và chồng vào vai vợ chồng trên phim - Một hình mẫu người đẹp Việt lấy chồng Tây (nguồn: nld.com.vn)

Năm câu chuyện chính là năm tình huống thường gặp giữa đất Sài Gòn. Một cặp nghệ sĩ già là bạn tâm giao, xem cải lương như hơi thở; Chuyện tình của một cô gái mải mê với công danh sự nghiệp; Hai mẹ con coi nhau như bạn, thủ thỉ tâm tình từng chuyện tủn mủn thường nhật; Hai chàng trai tìm thấy nhau giữa chốn phồn hoa nhờ mùi nước hoa; Một cặp vợ Việt - chồng Tây yêu Sài Gòn qua từng trang sách.

Xem “Sài Gòn, Anh yêu Em ”, khán giả như được sống cùng với Sài Gòn, trải nghiệm những vui buồn, nụ cười và nước mắt, khiến những ai đã đến nơi đây thì sẽ  lưu luyến, khó có thể rời xa.

Trong thời gian công chiếu tại Việt Nam, phim đã gây được ấn tượng mạnh và trở thành điểm sáng nổi bật trong mùa phim 2016.

Cùng với nội dung nhẹ nhàng, sự diễn xuất đa dạng của các diễn viên đã mang lại hiệu ứng tốt cho phim. Việc mang phim đi trình chiếu tại Úc sẽ là một cơ hội để phim Việt quảng bá rộng rãi đến bạn bè quốc tế, đồng thời tạo điều kiện để đoàn phim có được những nhìn nhận thực tế và có dịp học hỏi tại đất nước bạn trong tiến trình hội nhập điện ảnh.

D.H (Tổng hợp: vtv.vn, phapluatplus.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác