Phim Việt tham dự Liên hoan phim BIFAN

(Cinet)- Vào tháng 7 tới, bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” sẽ được giới thiệu tại Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13/7 - 23/7 tại Bucheon, Hàn Quốc.

Liên hoan phim giả tưởng quốc tế Bucheon (BIFAN) được mệnh danh là một trong nhưng biểu tượng tiêu biểu của thành phố Bucheon. Đây là liên hoan phim đặc sắc, thu hút số lượng lớn người yêu điện ảnh và có sức lan tỏa rộng rãi trên toàn thế giới.
 
Phim Việt tham dự Liên hoan phim BIFAN - ảnh 1
(Ảnh: ĐPCC)

Tại sự kiện này, "Cô gái đến từ hôm qua" sẽ được trình chiếu tại hạng mục World Fantastic Blue. Đây không chỉ là cơ hội để quảng bá bộ phim mà còn tạo điều kiện để đoàn làm phim có những nhìn nhận và so sánh với các phim đến từ nước bạn.

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” là một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Xen lẫn những yếu tố lãng mạn, hài hước là nhiều trường đoạn giả tưởng độc đáo và sáng tạo. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như: Miu Lê, Ngô Kiến Huy,...hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những giây phút thưởng thức nghệ thuật thú vị.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác