Quảng bá hình ảnh Việt Nam qua bộ phim “Kong: Skull Island”

(Cinet)- Nhiều hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam đã và đang được tổ chức thông qua buổi công chiếu bộ phim “Kong: Skull Island”.
 
Quảng bá hình ảnh Việt Nam qua bộ phim “Kong: Skull Island” - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: nld.com.vn)

Cụ thể, tại Quyết định số 736/QĐ-BVHTTDL, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Hợp tác quốc tế phối hợp Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam tổ chức buổi lễ tân và công chiếu bộ phim “Kong: Skull Island” (Đảo đầu lâu) của Hãng phim Legendary Pictures (Mỹ) tại Việt Nam. Cục Hợp tác quốc tế phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam dựng một khộng gian 3 chiều hình ảnh quảng bá bộ phim khổ lớn và tổ chức các hoạt động quảng bá du lịch tại Hà Nội trong thời gian từ ngày 5/3/2017 đến ngày 5/4/2017.

Bộ phim “Kong: Skull Island” được thực hiện bởi đạo diễn Jordan Vogt-Robert tái hiện lại hành trình khám phá của một nhóm các nhà thám hiểm tại một hòn đảo ở Thái Bình Dương. Và điều đáng sợ mà họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại. 

Bộ phim với những cảnh quay tuyệt đẹp được lấy bối cảnh tại các danh thắng của Việt Nam cùng kỹ xảo ấn tượng hứa hẹn sẽ là một món quà điện ảnh hấp dẫn đối với người yêu điện ảnh Việt Nam và thế giới. Đây cũng là một cơ hội vàng cho ngành du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh tới hàng triệu người xem trên toàn cầu.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác