Quảng bá văn hóa Việt tại UAE

Trong các ngày 29/11 đến 04/12, Đại sứ quán Việt Nam tại UAE phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động văn hóa tại 7 tiểu vương của UAE, với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do các nghệ sỹ của Nhà hát Nghệ thuật Đương đại trình diễn. 

Với mục đích tăng cường hợp tác song phương UAE-Việt Nam và hiểu biết giữa nhân dân hai nước, nhân dịp kỉ niệm lần thứ 46 ngày Quốc khánh Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE), các chương trình của Đoàn đã nhận được sự hưởng ứng từ hàng nghìn khán giả địa phương.
 
Quảng bá văn hóa Việt tại UAE - ảnh 1
Đại sứ Việt Nam tại UAE Trịnh Vinh Quang chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sỹ.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động trên, Đại sứ quán Việt Nam tại UAE đã phối hợp với Bộ Văn hóa UAE khai trương gian trưng bày, quảng bá hình ảnh đất nước con người và văn hóa Việt Nam cũng như quảng bá các sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam tới hàng trăm quan khách và hàng nghìn khách du lịch.

Đặc biệt, ngày 03/12, Đại sứ Việt Nam tại UAE Trịnh Vinh Quang, các cán bộ Đại sứ quán và Ban Liên lạc người Việt tại UAE đã tham gia hoạt động nghệ thuật và văn hóa trên cùng với Nhà hát Nghệ Thuật đương đại Việt Nam.
Chương trình của đoàn và Đại sứ quán được Ban Tổ chức đánh giá cao về tính nghệ, nội dung phong phú, dàn dựng công phu và quảng bá thành công hình ảnh Việt Nam trên con đường hội nhập.

Theo baoquocte.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác