Ra mắt bộ phim điện ảnh Pháp quay tại Việt Nam

(Cinet)- Đoàn làm phim “Bầu trời đỏ” sẽ có buổi ra mắt và gặp gỡ khán giả Việt Nam vào ngày 28/6 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (số 24 Tràng Tiền, Hà Nội) và ngày 29/6 tại IDECAF (TP. Hồ Chí Minh).

“Bầu trời đỏ” là một bộ phim điện ảnh Pháp có bối cảnh quay được thực hiện tại miền núi phía Bắc Việt Nam. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của một anh lính trẻ người Pháp và cô gái Việt Nam tham gia kháng chiến.
 
Ra mắt bộ phim điện ảnh Pháp quay tại Việt Nam - ảnh 1
(Ảnh: dantri.com.vn)

Với những bối cảnh quay được đầu tư công phu, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị khi được ngắm nhìn những cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên miền Bắc Việt Nam như: hồ Ba Bể (tỉnh Bắc Cạn) và quanh vùng Đồng Văn, Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang).

Tại buổi ra mắt, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu với đạo diễn Olivier Lorelle, nữ diễn viên chính trong phim Audrey Giacomini, đội ngũ sản xuất Edouard Mauriat, Mathieu Ripka và nghệ sĩ Nguyễn Thị Chiều Xuân của Việt Nam.

Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá vẻ đẹp đất nước, thiên nhiên Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Bộ phim “Bầu trời đỏ” sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn nước Pháp vào ngày 19/7, sau đó ra rạp tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác