Ra mắt bộ phim hợp tác Việt-Nhật "Dưới bầu trời xa cách"

(Cinet)- Sau thành công của “Người cộng sự” và “Khúc hát mặt trời”, Đài truyền hình Việt Nam tiếp tục hợp tác với Nhật Bản trong dự án làm phim thứ 3 với tên gọi “Dưới bầu trời xa cách”.

“Dưới bầu trời xa cách”  sẽ được phát sóng trên VTV1 vào 20 giờ 45 ngày 22/1 trong khung giờ VTV đặc biệt và tại Nhật Bản vào tháng ​3/2017.
 
Ra mắt bộ phim hợp tác Việt-Nhật
Họp báo ra mắt bộ phim "Dưới bầu trời xa cách" (nguồn: vietnamplus.vn)

Bộ phim do Nghệ sỹ Ưu tú Vũ Trường Khoa và Đào Duy Phúc đạo diễn, kịch bản được thực hiện bởi nữ biên kịch giàu kinh nghiệm Mieko Shimojima của Nhật Bản với sự hỗ trợ của biên tập Nguyễn Thu Thủy.

“Dưới bầu trời xa cách” có thời lượng 120 phút, xoay quanh chuyện tình cảm lãng mạn giữa một nữ phóng viên Nhật Bản và chàng sinh viên Việt Nam. Từ những ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp, cả hai đã dần tìm được tiếng nói chung và có sự kết nối, nảy nở trong tình yêu. Đặc biệt, bộ phim còn đem đến cho khán giả những thông điệp đầy ý nghĩa nhân văn qua niềm tin và khát vọng hòa bình.

Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng của Việt Nam và Nhật Bản như: Quang Sự; Miyagi Karin; Teruya Toshiyuki; Chí Nhân, Viết Liên, Hương Giang, Đình Tú...cùng bối cảnh quay đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa của Việt Nam và Nhật Bản, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo được hiệu ứng tốt và thu hút sự quan tâm của khán giả hai nước.

D.H (Tổng hợp: vietnamplus.vn, hanoimoi.com.vn)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác