Ra mắt “Cuốn sách của Perle” của Timothée de Fombelle

(Cinet)- “Cuốn sách của Perle” sẽ có buổi ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 27/06/2017 tại Trung Tâm Văn hóa Pháp - L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội).
 
Ra mắt “Cuốn sách của Perle” của Timothée de Fombelle - ảnh 1
(Ảnh: hanoigrapevine.com)

“Cuốn sách của Perle” là tiểu thuyết giả tưởng mới nhất của tác giả Timothée de Fombelle - nhà văn, nhà viết kịch người Pháp. Timothée De Fombelle đã sáng tác và dàn dựng nhiều vở kịch gây được tiếng vang lớn trong nền nghệ thuật Pháp đương đại và nổi tiếng với những tiểu thuyết giả tưởng dành cho thiếu nhi như: Tobie Lolness hay Vango…

Nội dung tác phẩm mới này nói về một chàng trai trong một thế giới tồn tại pháp thuật bị kết án lưu vong sang thế giới người thường. Tại đó, anh được gia đình Perle chào đón và bắt đầu một cuộc sống mới. Mặc dù được sống trong thế giới mới với một gia đình mới nhưng những kỷ niệm về tình yêu đã mất vẫn luôn trỗi dậy khiến anh khao khát tìm được đường trở về thế giới của mình.

“Cuốn sách của Perle” với những tình tiết li kỳ và hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một món quà thú vị với độc giả Việt Nam, đặc biệt là các em thiếu nhi.

D.H
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác