Ra mắt sách “Cách mạng” của Tổng thống Emmanuel Macron

Hằng Đinh

(Cinet)- Lễ ra mắt sách “Cách mạng” của Tổng thống Emmanuel Macron sẽ diễn ra vào ngày 12/05/2018 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ra mắt sách “Cách mạng” của Tổng thống Emmanuel Macron - ảnh 1(Ảnh:FB sự kiện)

“Cách mạng” là tác phẩm đặc biệt của tổng thống Macron. Cuốn sách được ra mắt bạn đọc thế giới vào tháng 5/2016 với nội dung thể hiện niềm tin, tầm nhìn, ý chí và câu chuyện về cuộc Cách mạng Dân chủ mà Tổng thống kiên trì theo đuổi.

Trong đợt in đầu tiên năm 2016, sách được phát hành gần 200.000 bản và được dịch ra trên 20 thứ tiếng. Trong đó, Việt Nam là một trong ba quốc gia Châu Á đầu tiên được chuyển ngữ cuốn sách này thông qua First News.

Ngay từ khi ra mắt, “Cách mạng” đã tạo được ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả thế giới. Sách do First News thực hiện, NXB Tổng hợp ấn hành.

Lễ ra mắt sách “Cách mạng” của Tổng thống Emmanuel Macron là hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Sách châu Âu (12 - 20/05/2018). Ngày hội là điểm hẹn văn hóa sinh động dành cho những người yêu sách ở mọi lứa tuổi với chuỗi hoạt động vô cùng phong phú, đa dạng giúp bạn đọc có cơ hội được tìm đọc nhiều cuốn sách hay và nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác