Ra mắt sách “Việt Nam: Ngôi sao châu Á vươn lên từ tro tàn chiến tranh” tại Ấn Độ

(Cinet)- Ngày 7/2, Lễ ra mắt sách “Việt Nam: Ngôi sao châu Á vươn lên từ tro tàn chiến tranh” đã diễn ra tại trường Quản lý FORE ở thủ đô Niu Đê-li, Ấn Độ.
 
Ra mắt sách “Việt Nam: Ngôi sao châu Á vươn lên từ tro tàn chiến tranh” tại Ấn Độ - ảnh 1
Lễ ra mắt sách “Việt Nam: Ngôi sao châu Á vươn lên từ tro tàn chiến tranh”
(nguồn: baotintuc.vn)

Đây là một sự kiện rất ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (7/1/1972-7/1/2017) và 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược (tháng 7/2007-7/2017) giữa Việt Nam và Ấn Độ. Qua đó, góp phần tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác toàn diện giữa hai quốc gia.

Cuốn sách “Việt Nam: Ngôi sao châu Á vươn lên từ tro tàn chiến tranh” được thực hiện bởi nhiều tác giả và do Tiến sĩ D.Đát (Jitendra Das) - Giám đốc Trường Quản lý FORE và Tiến sĩ H.A-rô-ra (Hitesh Arora) biên tập.

Với độ dày hơn 160 trang cuốn sách tập trung khai thác và phản ánh nhiều khía cạnh trong nền kinh tế của Việt Nam như: vấn đề cải cách tài chính; thị trường chứng khoán; cơ hội và thách thức trong kinh doanh trên mạng ở Việt Nam; so sánh chất lượng kỹ năng của người Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines và Việt Nam với người Mỹ bản địa; tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến kinh tế Việt Nam,

Đây là cuốn sách rất bổ ích, góp phần cung cấp thêm thông tin cho bạn bè quốc tế, đặc biệt là các bạn trẻ về thị trường và nền kinh tế Việt Nam; đồng thời là tài liệu cần thiết cho các nhà nghiên cứu về kinh tế.

D.H (Tổng hợp: baotintuc.vn, qdnd.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác