Sắp diễn ra Ngày sách Israel tại Việt Nam

(Cinet)- Ngày sách Israel do Công ty CP Sách Omega Việt Nam - Omega Plus kết hợp cùng Đại sứ quán Israel, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức trong ngày Chủ Nhật 16-7 tại Phố sách Hà Nội và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Cụ thể, vào ngày khai mạc tại Phố sách Hà Nội, độc giả sẽ được tham quan không gian trưng bày với trên 100 tài liệu quý về dân tộc Israel và người Do Thái, bao gồm: các cuốn sách tiếng Việt viết về đất nước Israel và dân tộc Do Thái, sách của các tác giả Do Thái; các tài liệu quý trưng bày do Đại sứ quán Israel cung cấp;…
 
Sắp diễn ra Ngày sách Israel tại Việt Nam - ảnh 1
Nhiều hoạt động tại Ngày sách Israel. (Ảnh: BTC)

Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra Lễ ra mắt sách “Sapiens - lược sử về loài người” với sự tham dự của khách mời PGS. TS. Đinh Ngọc Bảo, nguyên Hiệu phó Đại học Sư phạm Hà Nội và đại diện Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Ngoài ra trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra các hoạt động như: phát động chương trình tặng sách "Con đường thoát hạn"; chương trình giờ vàng ngày sách với ưu đãi giảm giá lên đến 50%; tọa đàm về cuốn sách "Hai nửa tình bạn";...

Dự kiến, Ngày sách sẽ có sự tham gia của Đại sứ Israel tại Việt Nam; Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Học giả, nhà nghiên cứu khoa học cùng các khán giả trên cả nước.

Thông qua các hoạt động, Ngày sách góp phần giới thiệu về đất nước, con người Israel và dân tộc Do Thái tới khán giả Việt Nam; đồng thời tạo điều kiện để bạn đọc có thể sở hữu những cuốn sách hay với mức giá ưu đãi.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác