Sắp diễn ra Ngày sách Israel tại Việt Nam

(Cinet)- Ngày sách Israel do Công ty CP Sách Omega Việt Nam – Omega Plus kết hợp cùng với Đại sứ quán Israel, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/7/2017 tại Phố sách Hà Nội và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Cụ thể, vào ngày khai mạc tại Phố sách Hà Nội, khán giả sẽ được tham quan không gian trưng bày với trên 100 tài liệu quý gồm các cuốn sách tiếng Việt viết về dân tộc Israel và người Do Thái, các tác phẩm của tác giả là người Do Thái,…
 
Sắp diễn ra Ngày sách Israel tại Việt Nam - ảnh 1
Ngày sách Israel tại Việt Nam (Ảnh: BTC)

Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra Lễ ra mắt sách “Sapiens – lược sử về loài người” với sự tham dự của PGS. TS. Đinh Ngọc Bảo, nguyên Hiệu phó Đại học Sư phạm Hà Nội và đại diện Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Ngày sách còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: phát động chương trình tặng sách “Con đường thoát hạn”; tọa đàm về cuốn sách “Hai nửa tình bạn”; chương trình giờ vàng ngày sách với ưu đãi giảm giá sách lên đến 50%;…

Dự kiến, Ngày sách có sự tham gia của các khách mời: Đại sứ Israel tại Việt Nam; Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Học giả, nhà nghiên cứu khoa học và các khán giả trên cả nước.

Thông qua các hoạt động, Ngày sách góp phần giới thiệu về đất nước, con người Israel và dân tộc Do Thái tới khán giả Việt Nam; đồng thời tạo điều kiện để bạn đọc có thể sở hữu những cuốn sách hay với mức giá ưu đãi.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác