Sắp khai mạc Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 7

(Cinet) - Theo thông tin từ Viện Goethe, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 7 sẽ khai mạc ngày 8/9/2016 tại Hà Nội

Theo đó, từ 8/9 - 25/9 Liên hoan phim Đức sẽ mang những bộ phim đặc sắc của Đức tới Việt Nam để phục vụ mọi đối tượng khán giả với một chương trình chiếu phim đa dạng và một vị khách mời đặc biệt đến từ Đức - đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim Norbert Lechner.
 
Sắp khai mạc Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 7 - ảnh 1
Hình ảnh trong phim "Mật ong trong đầu". Ảnh: viện Geothe
Trong năm 2016 này, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả 08 bộ phim mới nhất, đặc sắc của các đạo diễn tên tuổi với sự tham gia của các diễn viên Đức danh tiếng với các thể loại phim bao trùm từ chính kịch cho đến phiêu lưu và phim hài sẽ được trình chiếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng. Đây đều là  những bộ phim được lựa chọn kĩ lưỡng cho năm nay từng rất thành công tại các rạp trên khắp thế giới cũng như tại Liên hoan phim quốc tế Berlin và các Liên hoan phim khác.

Tham dự Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 7 với vai trò khách mời đặc biệt, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim Norbert Lechner sẽ giới thiệu bộ phim đạt nhiều giải thưởng của ông với tiêu đề “Đầu xuôi đuôi lọt” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự góp mặt của các diễn viên Việt Nam nổi tiếng tham gia đóng bộ phim này tại Đức như Chiều Xuân, Mạnh Cường, Đinh Y Nhung.
 
Sắp khai mạc Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 7 - ảnh 2
Hình ảnh trong phim "Đầu xuôi đuôi lọt" của đạo diễn Norbert Lechner. Ảnh: viện Geothe

Cùng với “Đầu xuôi đuôi lọt”, các bộ phim khác sẽ tham dự Liên hoan phim Đức tại Việt Nam gồm: “Victoria”, “Hơi thở”, “Đường đời”, “Mật ong trong đầu”, “Chuẩn men”, “Offline - Đời không là mơ?”,” Rico, Oskar và Những bóng đen bí ẩn”.
 
Các phim sẽ được trình chiếu tại Trung tâm chiếu phim quốc gia tại Hà Nội từ 8-16/9, tại TP. Hồ Chí Minh từ 9 – 17/9, tại Hải Phòng từ 13-18/9 và 23-25/9, tại Huế từ 15 - 18/9 và 23 - 25/9, tại Đà Nẵng từ 16-18/9 và 23-25/9. Vé được phát miễn phí tại Viện Geothe Hà Nội từ 05/9/2016.

Liên hoan phim Đức 2016 hứa hẹn sẽ mang đến những bộ phim đặc sắc với những khoản khắc thú vị, lay động và đầy cảm xúc dành cho những tín đồ yêu điện ảnh.

Gia Linh
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác