Sarangche của Nhà Xanh được tân trang lại thành trung tâm quảng bá Hàn Quốc.

Toà nhà Sarangche của Nhà Xanh đã được tân trang lại trở thành trung tâm quảng bá văn hóa Hàn Quốc tổng hợp và bắt đầu mở cửa chào đón khách tham quan.
Sarangche của Nhà Xanh được tân trang lại thành trung tâm quảng bá Hàn Quốc. - ảnh 1
Sarangche của Nhà Xanh được tân trang và bắt đầu mở cửa đón người dân từ ngày 27
Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã thi công sửa sang lại sangrangche của Nhà Xanh trong suốt hơn 2 tháng và bắt đầu mở cửa đón người dân từ ngày 27. Tầng 1 của Sarangche Nhà Xanh bao gồm phòng triển lãm văn hóa Hàn Quốc, phòng trưng bày kế hoạch, phòng trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, cửa hàng bán đồ lưu niệm,...

Tại phòng triển lãm văn hóa Hàn Quốc, khách tham quan có thể tìm hiểu về 'thói quen ăn mặc và sự nghỉ ngơi của Hàn Quốc' mang đặc trưng theo từng thời kỳ của Hàn Quốc, cuộc sống thường nhật của người hiện đại, Arirang,... thông qua những các đoạn video. Tại phòng quảng bá ẩm thực Hàn Quốc mới được dựng nên thông qua đợt sửa sang lại lần này sẽ thực hiện chương trình thử món ăn Hàn Quốc vào 2h chiều hàng ngày bắt đầu từ ngày 3/6, tại đây khách tham quan có thể trực tiếp làm và nếm thử món ăn Hàn Quốc. Để tham gia chương trình cần phải đăng kí trước và số lượng người tham gia tối đa là 25 người.
Sarangche của Nhà Xanh được tân trang lại thành trung tâm quảng bá Hàn Quốc. - ảnh 2
Sarangche của Nhà Xanh được tân trang lại thành trung tâm quảng bá Hàn Quốc. - ảnh 3
Ảnh 1 : Phòng triển lãm văn hóa Hàn Quốc Sarangche Nhà Xanh được trang trí
giúp khách tham quan tìm hiểu các đặc trưng theo từng thời kỳ của Hàn Quốc một các dễ dàng

Ảnh 2: Cửa hàng đồ lưu niệm tại Sarangche Nhà Xanh bày bán các sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng
Phòng trưng bày kế hoạch tổ chức triển lãm hoa dại Hàn Quốc(展) để kỉ niệm việc mở cửa lại tòa nhà. Triển lãm kế hoạch do Tổng cục du lịch phối hợp với Cục lâm nghiệp, vườn ươm quốc gia cùng tổ chức lần này sẽ mở cửa đến tháng 9 và được trang hoàng bởi hơn 50 tác phẩm về hoa dại bản địa Hàn Quốc, khoảng 40 tác phẩm về hoa nhỏ, tác phẩm bằng hoa khô,... Sân trước của Sarangche là cảnh quan gồm các loại hoa dại cùng thực vật đa dạng của Hàn Quốc, xung quanh đài phun nước của Nhà Xanh cũng được trồng các loài hoa dại của Hàn Quốc.
Một địa điểm mà khách tham quan tìm đến Nhà Xanh và Sarangche không thể bỏ qua đó là cửa hàng lưu niệm. Tại đây trưng bày những đồ lưu niệm về Nhà Xanh cũng nhiều đồ lưu niệm đa dạng mà qua đó khách tham quan có thể cảm nhận được văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Người tiền nhiệm của Tổ chức thiết kế Hàn Quốc Lee Sook Yeon chia sẻ: "Hơn 680 sản phẩm lưu niệm được bày bán trong cửa hàng đồ lưu niệm tại Sarangche Nhà Xanh đều là những sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng qua các cuộc kiểm định và tuyển chọn. Chúng tôi có kế hoạch sẽ đưa thêm nhiều sản phẩm đa dạng hơn nữa".
Theo Korea.net
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác